Những bài thuốc Bắc gia truyền, món ngon từ thuốc Bắc rất tốt

Cách mạng công nghiệp 4.0 ảnh hưởng thế nào đến sinh viên Cao đẳng Dược?

Sinh viên Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội trong việc phát triển nghề nghiệp ở tương lai nếu nắm bắt những cơ hội mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại.

Cách mạng công nghiệp 4.0 mang đến nhiều cơ hội việc làm

Cách mạng công nghiệp 4.0 mang đến cơ hội việc làm

Trong Cách mạng công nghiệp 4.0, yếu tố quan trọng để xây dựng lên chính là là dựa vào các yếu tố: Trí tuệ nhân tạo (AI), Vạn vật kết nối – Internet of Things (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data). Việc tập trung vào nghiên cứu trên lĩnh vực công nghệ sinh học tạo bước đà phát triển trong ngành Y Dược cũng như các lĩnh vực khác như nông nghiệp, chế biết thực phẩm, bảo vệ môi trường, thủy sản, hóa học, năng lượng tái tạo và vật liệu.

Hiện Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang diễn ra tại các nước phát triển như Mỹ, châu Âu, một phần châu Á trong đó có Việt Nam. Đây được xem là thách thức nhưng cũng là cơ hội, tín hiệu đáng mừng đặc biệt đối với sinh viên Đại học, Cao đẳng Y Dược. Những tiến bộ khoa học giúp con người hạn chế sử dụng sức lao động tay chân, thay vào đó là chất xám. Điều này đòi hỏi những sinh viên đang học tập trong lĩnh vực Y Dược như Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…phải nâng cao trình độ chuyên môn để hội nhập với nên Y học hiện đại trên thế giới.

Điều đó cũng có nghĩa những thí sinh đang sở hữu tấm bằng Trung cấp Y Dược cần phải Liên thông Cao đẳng Y Dược nhằm đáp ứng đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa nhân lực của Bộ Y tế đưa ra cũng như không để bản thân bị thụt lùi so với nền Y học đang ngày một phát triển trên thế giới.

 

“Cơ hội vàng” cho sinh viên Y Dược trong thời kỳ cách mạng 4.0

Cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng nhờ Cách mạng 4.0

Việc áp dụng những tiến bộ khoa học từ cách mạng 4.0, các doanh nghiệp có tiếng trên thị trường ở các lĩnh vực khác cũng dần lấn sân sang ngành Y Dược, mở ra cơ hội việc làm đến đông đảo sinh viên ra trường đến tận năm 2025. Theo đó nếu đang ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 thì sau thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng là 3 năm thì bạn hoàn toàn có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt tính đến thời điểm hiện tại tỷ lệ bao phủ hệ thống thông tin bệnh viện là 73%, trong đó bệnh viện trung ương chiếm trên 90%, tuyến tỉnh chiếm 75%, tuyến huyện 70%, tư nhân chiếm 71%. Trong đó việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam đang có những bước tiến phát triển mạnh mẽ, góp phần đặt nên móng cho sự phát triển y tế điện tử trong thời gian tới. Do đó cơ hội việc làm đến với những sinh viên ngành Y Dược là rất cao. Tuy nhiên kèm theo đó là người học phải không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn bằng cách Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng hay Liên thông lên các cấp bậc cao hơn sau khi tốt nghiệp Trung cấp nếu đáp ứng đủ điều kiện Liên thông hiện hành.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược theo mô hình Viện – Trường

Để bắt nhịp với những tiến bộ của khoa học công nghệ, bên cạnh việc nâng cao trình độ thì việc tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng chuẩn ngay từ đầu không chỉ giúp bạn rút ngắn thời gian lĩnh hội kiến thức chuẩn mà còn là cơ hội để bạn tiếp cận với nền khoa học hiện đại ngay khi còn ngôi trên ghế Nhà trường, giúp các em dễ dàng thích ứng với những điều kiện thay đổi khách quan, làm được việc mà không mất thời gian đào tạo tại các bệnh viện, doanh nghiệp Dược phẩm,…sau khi ứng tuyển dụng.

Đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường Y

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng bắt nhịp Các mạng công nghiệp 4.0

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đi đầu trong công tác đào tạo kỹ năng làm việc của sinh viên theo mô hình Viện – Trường. Việc tiếp xúc với những thiết bị máy móc hiện đại, được trực tiếp sử dụng hóa chất, vận dụng công thức bào chế để có thể sản xuất ra viên thuốc theo mô hình doanh nghiệp thu nhỏ,… chương trình học đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH,… tất cả đều hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tiến hành chiêu sinh Cao đẳng Dược và nếu bạn mong muốn được học tập tại đây thì đừng ngần ngại gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng 
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Website chính thức : http://caodangyduocdanang.com/
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: thuocbac.edu.vn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Exit mobile version