Những bài thuốc Bắc gia truyền, món ngon từ thuốc Bắc rất tốt

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ và giấy tờ cần thiết để đáp ứng điều kiện tuyển sinh khi thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

 

Tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng đối với sức khỏe con người

Tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng

Theo tin Y dược, ngành Y tế muốn hoạt động và hoàn thành tốt sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng xã hội thì cần sự góp sức của tất cả các chuyên ngành như Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng, Dược, Kỹ thuật Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…Trong hoạt động chung của toàn ngành Y tế, ngành Điều dưỡng ngày càng phát triển và đóng vai trò quan trọng không thể thiếu. Có một sự thật không thể phủ nhận là ngày nay, nếu như không có sự hỗ trợ, giúp sức của cán bộ ngành Điều dưỡng thì bác sĩ dù có giỏi đến đâu cũng khó lòng mà hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Mặc dù đóng vai trò quan trọng nhưng có một thực tế xảy ra đối với ngành Điều dưỡng hiện nay chính là ngành nghề này đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, cần được bổ sung gấp.

Sự thiếu hụt nhân lực của ngành Điều dưỡng đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người học, sinh viên theo học Trung cấp Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy hay Văn bằng 2, Liên thông chỉ cần có kiến thức chuyên môn cao và kỹ năng tay nghề thì hoàn toàn có khả năng tìm kiếm công việc đúng với chuyên môn được học với mức thu nhập đáng mơ ước, không bao giờ lo sợ thất nghiệp, thiếu việc làm.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Năm 2018, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Dược Đà Nẵng liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

 

Đào tạo ngoài giờ hành chính – Học vào thứ 7 và chủ nhật

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Một bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng năm 2018 cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Như vậy, Cao đẳng Dược Đà Nẵng- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang mở ra những cơ hội học tập thuận lợi cho các thí sinh có mong muốn học tập Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng. Do đó thí sinh có thể gửi ngay hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng 
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Website chính thức : http://caodangyduocdanang.com/
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Exit mobile version