Những bài thuốc Bắc gia truyền, món ngon từ thuốc Bắc rất tốt

Trị liệt dương với những bài thuốc đơn giản từ đậu đen

Liệt dương là căn bệnh gây nhiều phiền toái cho người đàn ông. Trong dân gian có sử dụng đậu đen trị liệt dương với những bài thuốc đơn giản như sau.

Liệt dương là bệnh gì?

Đậu đen là gì và có công dụng gì?

Không chỉ là một loại hạt chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể, ăn đậu đen đúng phương pháp còn có thể trị được bệnh liệt dương cho những quý ông.  

Theo Đông y, đậu đen còn được gọi với nhiều cái tên khác như hắc đại đẩu, ô đậu… Chúng có vị ngọt, tính bình, hoạt huyết giải độc, có tác dụng khứ phong lợi thủy, thanh nhiệt giải biểu, điều hòa trung khí, dưỡng can, kiện tỳ chỉ hãn, làm sáng mắt… Ngoài ra, những bài thuốc từ nguyên liệu này đều có tác dụng bổ thận thủy.

Theo những chuyên gia y tế tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì đậu đen Đậu đen là loại hạt được đánh giá cao về thành phần những vitamin và khoáng chất. Theo đó, tạp chí Nông nghiệp Mỹ gần đây nghiên cứu và chỉ ra rằng, thành phần bên trong hạt đậu đen là một kho tàng những vitamin A, B, C, PP; lipit; muối khoáng cùng chất chống oxy hóa cao với hàm lượng gấp 10 lần những thực phẩm khác.

Thành phần của đậu đen còn có những axit amin như: Lysin, methionin, tryptophan, phenylalanin, alanin, valin, leucin… giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch và sức đề kháng

Bệnh liệt dương là gì?

Bệnh liệt dương là tình trạng nặng của rối loạn chức năng cương cứng dương vật của nam giới. Khi mắc phải căn bệnh này, nam giới phải đối mặt với vấn đề xuất tinh sớm, suy giảm nghiêm trọng ham muốn tình dục,…

Bài thuốc trị liệt dương từ đậu đen

Một số bài thuốc đậu đen trị liệt dương

Để trị liệt dương bằng món ăn bài thuốc đậu đen, nam giới có thể thực hiện theo phương pháp sau đây:

Bài thuốc 1: 

Bài thuốc 2: Trị liệt dương do thận yếu

Những bài thuốc trị liệt dương bằng đậu đen được nhiều người đàn ông áp dụng như sau:

Bài thuốc 3: Bài thuốc điều trị suy nhược cơ thể từ đậu đen

Có được một cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp cho tình trạng yếu sinh lý, liệt dương được cải thiện. Do đó, nếu cơ thể đang bị suy nhược, mỏi mệt, nam giới có thể nấu chè đậu đen để ăn theo phương pháp như sau:

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, không áp dụng khi chưa hỏi ý kiến bác sĩ.

Nguồn: Thuốc bắc tổng hợp và chia sẻ

Exit mobile version