Những bài thuốc Bắc gia truyền, món ngon từ thuốc Bắc rất tốt

Liên thông Cao đẳng Dược thực hiện ước mơ Dược sĩ

Cùng với sự “lên ngôi” của nhóm ngành sức khỏe, nhiều bạn trẻ ước mơ trở thành Dược sĩ đã quyết tâm đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược.

Cơ hội nghề nghiệp cho những sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược

Lựa chọn địa chỉ uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược để thực hiện ước mơ Dược sĩ

Có thể nói, việc chọn được một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín, phù hợp với năng lực bản thân để theo học chính là khởi điểm quan trọng để hiện thực ước mơ Dược sĩ.

Là một trong số ít Trường đào tạo Y Dược đang đẩy mạnh định hướng đào tạo đổi mới phù hợp với thời kỳ hội nhập quốc tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang được các nhà tuyển dụng, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Y tế đánh giá cao nhất là về chất lượng đầu ra.

Song song với hệ thống giáo trình bám sát thực tế và cập nhật liên tục, khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên thường xuyên được thực hành, thực tập tại các phòng thí nghiệm, phòng thực hành, bệnh viện tiên tiến. Đây chính là sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Trường dành cho những sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược đồng thời giúp sinh viên có thể tự tin nắm bắt cơ hội việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Bằng những nỗ lực âm thầm và không ngững nỗ lực trên con đường “trồng người” Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ngôi trường lý tưởng cho những sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược để hiện thực hóa ước mơ Dược sĩ.

 Địa chỉ uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược thực hiện ước mơ Dược sĩ

Cơ hội nghề nghiệp cho những sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược

Theo thống kê của Cục Quản lý Dược, tỉ lệ Dược sĩ của nước ta hiện chỉ đạt khoảng 1,2/10.000 dân và sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược tại các bệnh viện, trung tâm y tế, công ty dược phẩm ngày càng trở nên trầm trọng. Chính “cơn khát” nhân lực này vừa là động lực cho nhiều bạn trẻ quyết tâm học Liên thông đồng thời cũng là cơ hội lựa chọn việc làm phong phú cho các Dược sĩ với mức lương hấp dẫn cùng chế độ đãi ngộ tốt. Do đó Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 chính là quyết định sáng suốt nhất.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược đúng chuẩn theo quy định Nhà trường

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ bắt buộc sau:

Ngoài  đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Trường cũng đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm. Thí sinh có nguyện vọng học tập với chuyên ngành nào nhanh chóng gửi hồ sơ về Cao đẳng Y Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Thuocbac.edu.vn

Exit mobile version