Những bài thuốc Bắc gia truyền, món ngon từ thuốc Bắc rất tốt

Học Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường làm những công việc gì?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường làm những công việc gì?

Cơ hội việc làm đối với sinh viên Cao đẳng Dược là rất lớn, bởi tầm quan trọng không thể thiếu đối với sức khỏe con người, vậy công việc cụ thể của sinh viên ngành này là gì?

Cơ hội việc làm rộng mở đối với sinh viên ngành Dược

Ngành Dược có vai trò không thể thiếu trong công việc chăm sóc sức khỏe người bệnh, cơ hội việc làm của sinh viên ngành này luôn được đánh giá là rất cao, chính vì thế mà rất nhiều bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Dược và mặc dù đã có một tấm bằng Cao đẳng, Đại Học nhưng vẫn lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng thêm cơ hội việc làm, vậy sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược khi ra trường có thể làm những công việc gì?

Sinh viên Cao đẳng Dược ra trường làm những công việc gì?

Sau khi ra trường sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội có thể làm những công việc như dưới đây:

Tại Bệnh viện:

Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc về cả số lượng và chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặt biệt.

Tại Bệnh viện:

Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc về cả số lượng và chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặt biệt.

Tại cơ sở sản xuất:

Đối với công nhân dược trình độ trung cấp – Họ làm việc tại các quy trình sản xuất ra các loại dược phẩm trong nhà máy, xí nghiệp dược phẩm. Đây là lao động kỹ thuật hoặc giản đơn trong dây chuyền sản xuất, cung ứng vật tư. Công nhân dược thường được tổ chức đào tạo tại xí
nghiệp theo yêu cầu riêng của các đơn vị sản xuất.

Với trình độ cao đẳng, đại học:

Nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, nuôi trồng, chiết xuất Dược liệu…

Tại Viện, trung tâm kiểm nghiệm:

Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc thuốc kém chất lượng.

Tại cơ sở kinh doanh:

Theo tin tức Y Dược thì Dược sĩ có thể làm việc tại cơ sở bán lẻ ( Nhà thuốc), bán buôn ( công ty phân phối), hay công ty nhập khẩu…
Đối với công nhân dược trình độ trung cấp – Họ làm việc tại các quy trình sản xuất ra các loại Dược phẩm trong nhà máy, xí nghiệp dược phẩm. Đây là lao động kỹ thuật hoặc giản đơn trong dây chuyền sản xuất, cung ứng vật tư. Công nhân dược thường được tổ chức đào tạo tại xí nghiệp theo yêu cầu riêng của các đơn vị sản xuất.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Nên học Cao đẳng Dược tại Địa chỉ nào tốt nhất?

Để có thể thành công với công việc của người Dược sĩ, bên cạnh ý chí cầu tiến và đam mê của mỗi người, bạn cần chọn cho mình một môi trường học tập phù hợp, khi bạn trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ có cơ hội học tập và thực hành trong một môi trường tuyệt vời. Theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học sẽ được trải nghiệm, được học tập trong điều kiện vật chất hiện đại, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế, các em sẽ được đào tạo bài bản để có thể đáp ứng được yêu cầu làm việc sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, trong quá trình học tập, nhà trường sẽ trang bị đầy đủ chuyên môn cho các em, chính vì vậy sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Dược Pasteur các em có thể mở rộng cơ hội làm việc ở rất nhiều vị trí khác nhau: trình dược viên, mở quầy thuốc, dược sĩ tại các cơ sở y tế, dược liệu và dược học cổ truyền… Những em có đam mê với công việc nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, với những kiến thức được đào tạo trong nhà trường, các em hoàn toàn có khả năng xin vào làm việc Viện Dược liệu, Viện Kiểm nghiệm thuốc, Viện Dịch tễ, Viện Y học Cổ truyền, hoặc phòng ban nghiên cứu phát triển sản phẩm của 1 công ty Dược phẩm, Trung tâm ADR Quốc Gia.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần chuẩn bị những gì?

Các bạn tham gia xét tuyển có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường, gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh, hồ sơ nhập học bao gồm:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: thuocbac.edu.vn

Exit mobile version