Những bài thuốc Bắc gia truyền, món ngon từ thuốc Bắc rất tốt

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chuẩn bị như thế nào?

Hồ sơ liên thông cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần chuẩn bị như thế nào mới đúng quy định để được xét tuyển nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Liên thông cao đẳng Xét nghiệm 2018

Ngày này, theo tin tức y Dược thì ngành Dược học đã trở thành một trong những lĩnh vực có tiềm năng cũng như phát triển bậc nhất tại thị trường trong nước và quốc tế. Biểu hiện rõ nhất là nhu cầu về nguồn nhân lực Dược sĩ Cao đẳng, Đại học chất lượng cao không ngừng gia tăng. Đáp ứng yêu cầu của xã hội cũng như quá trình chuẩn hóa cán bộ y tế, các bạn trẻ đã ý thức trong việc tự mình chuẩn bị hồ sơ để đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để tìm cho mình được một công việc tốt với mức lương ổn định.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với hình thức thi tuyển, đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự dựa trên quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM tùy thuộc vào đối tượng: đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược sẽ có thời gian học là 15 tháng và những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành Sức khỏe sẽ có thời gian học là 18 tháng (trong trường hợp liên thông chéo ngành cùng nhóm ngành Sức khỏe ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng).

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM

Sau khi tốt nghiệp chương trình liên thông, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chính quy theo Luật Giáo dục Nghề Nghiệp và đủ điều kiện mở quầy bán thuốc theo quy định của Luật Dược sửa đổi bổ sung. Đồng thời với những kiến thức được học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề cần thiết để có thể sẵn sàng đáp ứng được những tiêu chí tuyển dụng cũng như công việc của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm trong thực tế tại những môi trường làm việc khác nhau như bệnh viện, phòng khám, công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm…với mức thu nhập hấp dẫn.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chuẩn bị như thế nào?

Thí sinh có mong muốn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM để có thể thực hiện được mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp, đáp ứng nhu cầu về trình độ của xã hội và điều kiện để bạn có thể trở thành cán bộ y tế trong thời gian sắp tới, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để bạn có thể tham gia xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Chúc bạn thành công trên con đường mình đã chọn!

Nguồn: thuocbacedu.vn

 

Exit mobile version