Những bài thuốc Bắc gia truyền, món ngon từ thuốc Bắc rất tốt

Nỗi lo thất nghiệp được giải quyết bằng việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là một hướng đi mới cho những cử nhân ĐH, CĐ đang thất nghiệp để quyết vấn đề việc làm thời điểm hiện tại.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược giải quyết vấn đề việc làm

Những con số nói lên mức độ thất nghiệp của những cử nhân Đại học

Trên báo chí hay trên tin tức Y tế Việt Nam có nhắc rất nhiều đến cử nhân của những trường Đại học danh giá một thời như ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương,…thất nghiệp học không có được một công việc đúng với ngành học. Đây chính là kết quả của việc các thí sinh muốn theo học Đại học bằng mọi giá, không biết ngành học đó có nhu cầu nhân lực trong tương lai hay không.

Theo những số liệu mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu thập được thì số lượng sinh viên sau khi ra trường bị thất nghiệp đã lên tới con số báo động: 63% thậm chí con số này có xu hướng tăng lên trong vài năm tới. Phần còn lại làm trái ngành và một tỉ lên rất ít có thể đi đúng chuyên ngành của mình. Lý do này đã làm nhiều thí sinh hoang mang, gây lãng phí tiền bạc và công sức của các thí sinh cũng như nhà nước.

Giải pháp nào cho cử nhân Đại học đang thất nghiệp thời điểm hiện tại

Để giải quyết nhanh chóng tình trạng này, các bạn thí sinh có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, vì ngành Y dược là ngành có tốc độ phát triển mạnh mẽ và nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành này trong những năm tới đang cần bổ sung rất nhiều. Đây là cơ hội tốt cho những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Y Dược chính quy thậm chí là Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Trong số đó, con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là lựa chọn sáng suốt cho rất nhiều đối tượng đặc biệt là những thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học, kể cả là Thạc sĩ các chuyên ngành khác nhau. Bởi:

Nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường đào tạo uy tín chất lượng để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội thì bạn có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói riêng với chất lượng hàng đầu trên cả nước, Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo chương trình Liên thông và Văn bằng 2 Y Dược, được nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Với có sở vật chất hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng với chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ y tế và luôn được đổi mới cập nhật, đây chính là môi trường lý tưởng cho bạn hoàn thành chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội của mình.

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Nếu có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thí sinh có thể vào chuyên mục tin tức Y Dược để tham khảo thêm thông tin hoặc nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: thuocbac.edu.vn

Exit mobile version