Những bài thuốc Bắc gia truyền, món ngon từ thuốc Bắc rất tốt

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược và muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà nội năm 2017, Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng ở đâu?

Tuyển sinh Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp

Tuyển sinh đào tạo Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ngành Điều dưỡng là một trong những nghề gắn liền với chuyện sinh tử của bệnh nhân, đây chính là người giúp các bác sĩ chăm sóc và theo dõi tình trạng của người bệnh, chính vì vậy một Điều dưỡng viên phải có được tay nghề cao cũng như kinh nghiệm chuyên môn giỏi. Tuy nhiên, nhân lực giỏi cho ngành Điều dưỡng còn đang thiếu rất nhiều, tại các bệnh viện, cơ sở y tế khám bệnh chính vì vậy rất nhiều thí sinh dù đã có một văn bằng vẫn lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, vậy địa chỉ nào đào Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 chất lượng?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Muốn học được Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Theo nguồn từ Tin tức Y dược. Để có được tay nghề giỏi cũng như các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Điều dưỡng các thí sinh nên lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo Điều dưỡng uy tín và chất lượng. Một trong số những trường được thí sinh tin tưởng lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây thí sinh sẽ được  học tập và làm việc với những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt lại những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Điều dưỡng.

Đặc biệt, khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ có thời gian thực tập tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây là bệnh viện trực thuộc Nhà trường, thí sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với những Bác sĩ, Điều dưỡng viên trưởng… có thể đúc rút kinh nghiệm cho bản thân mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Đây chính là địa chỉ tốt nhất, giúp thí sinh có được tay nghề cao trong lĩnh vực mà mình mong muốn.

Ngoài Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, giúp các thí sinh có cơ hội học tập chuyển đổi sang những lĩnh vực mà mình mong muốn. 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi về địa chỉ:

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8259.8259 – 09.8258.8258

Exit mobile version