Những bài thuốc Bắc gia truyền, món ngon từ thuốc Bắc rất tốt

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò rất cần thiết trong công tác hỗ trợ điều trị chăm sóc sức khỏe người bệnh, cũng chính vì thế mà cơ hội việc làm luôn rộng mở đối với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng.

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Điều dưỡng trong tương lai
Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Điều dưỡng trong tương lai

Vai trò của ngành Điều dưỡng trong ngành Y tế là gì?

Điều dưỡng là một chuyên ngành sức khoẻ trong hệ thông đào tạo nhân lực y tế, có nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương. Điều dưỡng viên chính là là những người phụ trách công tác chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, phục vụ cho quá trình chăm sóc điều trị sức khỏe cho người bệnh từ ban đầu cho đến khi phục hồi của người bệnh. Vai trò của người điều dưỡng viên trong ngành Y tế là không thể thiếu.

Có vai trò là người chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người bệnh, với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng các bạn có thể làm những công việc của người điều dưỡng tại các bệnh viện, trung tâm y tế, viện dưỡng não… và đặc biệt bạn cơ hội việc làm đối với điều dưỡng viên không chỉ trong nước mà còn cả các nước khác như Nhật Bản, Đức, Hàn… với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn

Theo tin tức Y Dược, Bộ Y tế đã chỉ đạo các cơ sở Y tế phải chuẩn hoá cán bộ Y tế trình độ cao đẳng theo thông tư 26 và 27 thì từ năm 2021 sẽ không tuyển dụng chức danh Điều Dưỡng trung cấp tại các cơ sở Y tế Nhà nước. Do vậy, ngành Y tế Việt Nam sẽ cần tuyển hơn 180.000 điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng cho đến năm 2021.

Miện giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ nào có chất lượng đào tạo tốt nhất?

Với tương lại rộng mở mà ngành Y tế đem lại, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy, hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không khó để tìm kiếm một công việc ổn định tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ trung ương đến địa phương. Ngoài ra những điều dưỡng viên có trình độ, kinh nghiệm có thể tự mở dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường trọng điểm trong hệ thống quốc dân đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín hiện nay. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, có chuyên môn cao, cùng với trang thiết bị, phòng thực hành điều dưỡng hiện đại, đạt chuẩn Bộ Y tế sẽ giúp sinh viên Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường không chỉ giỏi Y lý mà còn vững Y thuật, tự tin ra trường 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường duy nhất tại thủ đô Hà Nội đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để sinh viên học Y lý gắn liền Y thuật tại Bệnh viện riêng của Nhà trường.

Những chính sách hỗ trợ sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo tiến sĩ khoa học Y Dược, Nông Thị Tiến Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: sinh viên theo học Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học sẽ được miễn giảm 100% học phí theo chính sách An sinh – Giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 nếu đáp ứng được điều kiện sau:

Thí sinh có nhu Cầu học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ về phòng tuyển sinh của trường tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ đào tạo Ngành Điều dưỡng uy tín nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: thuocbac.edu.vn

Exit mobile version