Tuyệt chiêu sử dụng thực phẩm thanh lọc máu không tốn kém

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bên cạnh việc sử dụng các thiết bị tiên tiến để thanh lọc máu thì những loại thực phẩm thông thường được chế biến thành nhiều món ăn ngon cũng đem lại hiệu quả cao.

Tuyệt chiêu sử dụng thực phẩm thanh lọc máu không tốn kém

Tuyệt chiêu sử dụng thực phẩm thanh lọc máu không tốn kém

Nguyên nhân nhiều người xuất hiện mụn nhọt trên da, mắc bệnh huyết áp, tim mạch, mỡ máu,…là do máu không được thanh lọc. Do vậy, sử dụng các món ăn bài thuốc sẽ giúp máu được thanh lọc tự nhiên giảm thiểu tình trạng gây bệnh và tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Táo xanh giúp thanh lọc máu

Táo xanh là loại táo duy nhất có tác dụng thanh lọc máu, thanh lọc cơ thể bởi trong táo rất giàu các chất như polysaccharides axit, flavonoid, kali, vitamin C. Những chất này có khả năng làm phân hủy nhiều chất béo trong cơ thể và tránh được các bệnh như mỡ máu, máu chứa độc tố, nhiễm chì… Đồng thời, táo cũng cải thiện khả năng giải độc gan, giảm cholesterol máu và hàm lượng chất béo.

Thanh lọc cơ thể từ ngô

Theo Dược sĩ từng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, người cao tuổi nên thường xuyên bổ sung ngô vào những món ăn hằng ngày vì trong ngô có chứa protein, canxi, magiê, lysine và các thành phần dinh dưỡng giá trị khác giúp duy trì lượng máu ở mức ổn định. Hơn thế nữa, ở ngô có hàm lượng axit béo không bão hòa cao đến hơn 85%, acid chủ yếu là linoleic và acid oleic giúp bảo vệ đường máu. Do vậy, thường xuyên sử dụng món ăn bài thuốc từ ngô sẽ giúp người già phòng tránh được các bệnh người cao tuổi.

Sử dụng ngô để thanh lọc máu an toàn

Sử dụng ngô để thanh lọc máu an toàn

Trà xanh chống lại tác nhân gây hại

Trà xanh ví như loại thần dược có tác dụng giúp cơ thể chống loại được các tác nhân gây hại bên ngoài môi trường sống, đặc biệt với những người máu xấu, hay lượng hồng cầu trong máu giảm do sử dụng các loại thực phẩm không đúng cách, vì vậy nên sử dụng trà xanh làm nước uống, món ăn bài thuốc quen thuộc hàng ngày. Các polyphenol trong trà xanh có thể ngăn chặn sự phá vỡ thành mạch máu, đồng thời làm giảm cholesterol, ngăn chặn xơ vữa động mạch.

Ăn súp lơ xanh giúp thải các chất độc khỏi máu

Súp lơ xanh được biết đến với công dụng thanh lọc các chất độc ra khỏi máu, nhờ vậy mà súp lơ được chế biến thành những món ăn có thể giải quyết triệt để các bệnh do máu gây nên như vảy nến, zona và một số bệnh về da sẽ được loại bỏ một cách dễ dàng. Chính vì thế, Điều dưỡng viên đã học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khuyên chúng ta hãy sử dụng súp lơ xanh hàng ngày như một phương pháp điều trị tại nhà tốt nhất cho việc thanh lọc máu và phòng ngừa các bệnh liên quan.

Quả mướp đắng thanh lọc máu nhanh chóng

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, những người bị máu xấu hay mắc các bệnh liên quan về máu, lượng cholesterol trong cơ thể tăng cao, thì nên sử dụng các món ăn từ mướp đắng để giải quyết được các vấn đề trên. Nếu thường xuyên sử dụng các món ăn bài thuốc từ mướp đắng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích rất tốt cho sức khỏe, tuy vị hơi đắng nhưng mướp đắng vẫn được dân gian biết đến như một loại quả có tác dụng thải độc, lành tình và an toàn.

Ngoài ra, theo các chuyên gia đứng đầu ngành Y Dược, những loại thực phẩm trên rất tốt cho việc thanh lọc máu và giúp cải thiện được sức khỏe tốt nhất. Vì vậy bạn nên sử dụng những loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng này để không tốn một khoản chi phí cho việc đi lọc máu.

Nguồn: Những bài thuốc Bắc hay