Tuyển sinh Liên thông Cao Đẳng Dược học Hà Nội năm 2018

Khi nào tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học Hà Nội? Sinh viên vừa mới tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể được dự thi liên thông Cao đẳng Dược chính quy hay không? Đây chính là những băn khoăn của rất nhiều thí sinh có mong muốn được học liên thông lên Cao đẳng Dược chính quy năm 2018.

tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Theo Thông tư 55/2012/TT- BGDĐT về  một số quy định về việc liên thông đã tạo thêm điều kiện cho các thí sinh vừa tốt nghiệp trường Trung cấp Dược có nguyện vọng được học lên học Cao đẳng Dược luôn  mà không cần phải đáp ứng điều kiện có 36 tháng kinh nghiệm làm việc như trước đây đã quy định.

Thời gian để đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1,5 năm , vì đào tạo theo hình thức tín chỉ nên học viên có thể tự chủ động đăng ký các lớp học trong giờ hành chính, lớp buổi tối hay lớp học cuối cho phù hợp với những đối tượng vừa học vừa làm liên thông Ngành Dược.

Tại sao nên học liên thông lên Cao đẳng Dược?

Hiện nay phần lớn các doanh nghiệp ngành Dược phẩm có nhu cầu tuyển dụng người có trình độ Cao đẳng Dược trở lên để đáp ứng kiến thức và yêu cầu công việc. Vì vậy, nhu cầu học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược là nhu cầu cấp thiết và có xu hương tăng mạnh trong những năm gần đây

Tại sao nên học liên thông lên Cao đẳng Dược?

Theo thông tin thị trường lao động Y Tế : xu hướng từ năm 2018, thị trường về dược vẫn tiếp tục tăng nhanh, nhất là trong  lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Dược phẩm, Điều đó kéo theo các yêu cầu trình độ Dược sĩ  phải phát triển. Việc bạn sở hữu một  tấm bằng Cử nhân Cao đẳng Dược  sẽ mang lại nhiều cơ hội  nghề nghiệp cho chính bạn. Còn chần chừ gì nữa. hãy đăng ký ngay bây giờ để  thay đổi  trình độ, nghề nghiệp và tương lai của chính bạn.

Thông tin tuyển sinh liên thông 2018 Cao Đẳng Dược học Hà Nội – trường cao đẳng Y Dược Pasteur.

• Đối tượng : đã tốt nghiệp trung cấp Dược của bất kỳ trường nào trong cả nước.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển dự thi theo mẫu của Nhà trường : bạn có thể mua tại số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp công chứng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản sao bảng điểm Trung cấp Dược (có công chứng).
  • Phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ cụ thể và số điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản sao công chứng).
  • 04 ảnh 3×4.
  • Bổ xung thêm các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Lệ phí thi tuyển: Theo Quy định của Nhà nước.

Địa điểm bán và tiếp nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa điểm bán và tiếp nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258. – 09.8259.8259