Những thực phẩm giúp kiểm soát lượng acid uric trong máu

Việc kiểm soát được lượng acid uric trong máu góp phần giảm thiểu nguy cơ gây ra bệnh gút đối với nhiều người. Để góp phần đem lại sự cân bằng cho cơ thể chúng ta cũng cần bổ sung các thực phẩm một cách hợp lý và khoa học. 6 Bí quyết chăm sóc Đọc thêm »

Biến chứng của bệnh loãng xương có nguy hiểm hay không?

Ngày nay tỉ lệ mắc bệnh loãng xương trên thế giới ngày càng gia tăng và ngày càng có dấu hiệu trẻ hóa độ tuổi mắc bệnh, khuyến nhiều lo lắng về biến chứng của căn bệnh này liệu có nguy hiểm hay không? Nguyên tắc đi bơi an toàn giúp bạn tránh rước bệnh vào Đọc thêm »

Mắc bệnh máu nhiễm mỡ nên tránh những loại thực phẩm nào?

Máu nhiễm mỡ là căn bệnh nguy hiểm và phổ biến trong cuộc sống vì vậy để kiểm soát tình trạng sức khỏe người bệnh cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Những bệnh nhân bị bệnh lở loét miệng cần kiêng những gì? Tuyệt chiêu sử dụng thực phẩm thanh lọc máu không Đọc thêm »

Dừng ngay những việc làm này nếu không muốn bị bệnh sỏi thận

Bệnh sỏi thận là căn bệnh rất phổ biến trong xã hội và những thói quen hàng ngày như ngồi nhiều, uống ít nước cũng có thể dẫn đến sỏi thận mọi người cần rất cảnh giác. Những việc làm tốt cho tai và đem lại lợi ích cho sức khỏe Bài thuốc bắc chữa Đọc thêm »

Những việc làm tốt cho tai và đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những việc làm tốt cho tai không chỉ giúp bạn bảo vệ thính giác của mình mà còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe vì vậy bạn cần phải duy trì thường xuyên trong cuộc sống. Nguyên tắc đi bơi an toàn giúp bạn tránh rước bệnh vào người Công dụng của cây Đọc thêm »

Tổng hợp công thức tắm trắng da từ các vị thuốc bắc

Trong Y học cổ truyền, thuốc bắc không chỉ là vị thuốc có thể chữa được nhiều bệnh mà còn có thể kết hợp với những loại thuốc khác nhau để làm đẹp rất tốt. Tắm trắng toàn thân với 8 vị thuốc bắc cơ bản Làm đẹp da bằng thảo dược đơn giản hiệu Đọc thêm »

4 loại bột giúp trắng da mặt có sẵn trong nhà bếp

Chỉ cần nhà bếp bạn có 4 loại bột này, thì bạn đã có thể sở hữu được làn da mặt trắng mịn mà không cần tốn tiền đến spa hay mua những loại mỹ phẩm đắt tiền. Củ ấu – Loại củ giúp thanh nhiệt, giải độc hiệu quả Cách trị mụn thâm bằng Đọc thêm »