Cách chữa đau dạ dày từ nghệ cực hay không phải ai cũng biết

Chữa đau dạ dày bằng nghệ đã được nhiều người áp dụng, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ công dụng của nghệ dạng bột và tinh nghệ, khiến việc chữa trị không hiệu quả, đôi khi có thể khiến cho tình trạng viêm dạ dày của bạn thêm nghiêm trọng. Tác dụng của Đọc thêm »

Mắc bệnh máu nhiễm mỡ nên tránh những loại thực phẩm nào?

Máu nhiễm mỡ là căn bệnh nguy hiểm và phổ biến trong cuộc sống vì vậy để kiểm soát tình trạng sức khỏe người bệnh cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Những bệnh nhân bị bệnh lở loét miệng cần kiêng những gì? Tuyệt chiêu sử dụng thực phẩm thanh lọc máu không Đọc thêm »

Dừng ngay những việc làm này nếu không muốn bị bệnh sỏi thận

Bệnh sỏi thận là căn bệnh rất phổ biến trong xã hội và những thói quen hàng ngày như ngồi nhiều, uống ít nước cũng có thể dẫn đến sỏi thận mọi người cần rất cảnh giác. Những việc làm tốt cho tai và đem lại lợi ích cho sức khỏe Bài thuốc bắc chữa Đọc thêm »

Những việc làm tốt cho tai và đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những việc làm tốt cho tai không chỉ giúp bạn bảo vệ thính giác của mình mà còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe vì vậy bạn cần phải duy trì thường xuyên trong cuộc sống. Nguyên tắc đi bơi an toàn giúp bạn tránh rước bệnh vào người Công dụng của cây Đọc thêm »