Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu trong năm 2018

Để giúp thí sinh đăng ký xét tuyển một cách thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thong báo về thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Trước nhu cầu nhân lực trong ngành Y Dược nói chung và ngành vật lý trị liệu nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018.  Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ chính quy được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội công bố chính thức công bố trên website của Trường.

Tại sao lại phải liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu?

Theo quy định của Bộ Y Tế, từ năm 2021, tất cả các cơ sở y tế không được tuyển dụng nhân lực có trình độ Trung cấp Y Dược, do đó các cán bộ đang làm việc trong ngành có bằng Trung cấp muốn tiếp tục làm việc công nghiệp của mình thì phải Liên thông lên trình độ Cao đẳng, Đại học.

Do đó những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu mong muốn Liên thông lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu, để  tiếp tục công việc hiện  tại cũng như có những cơ hội tương lai. Liên thông lên Cao đẳng không những giúp bản thân mình nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn tăng cơ hội thăng tiến công việc trong tương lai

Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Hình thức thi liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu dành cho tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành liên quan sức khỏe như: Trung cấp Y, Trung cấp Dược muốn liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như cơ hội nghề nghiệp. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu phạm vi trên toàn quốc, thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh liên thong bắt đầu từ tháng 1/2018. Do vậy thí sinh có nhu cầu xét tuyển liên thông hãy gửi  hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu bao gồm những gì?

Theo đó nếu có mong muốn được học tập tại đây, bạn có thể gửi hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu 2018

Thí sinh mong muốn liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh tại địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh:  09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: https://thuocbac.edu.vn