Khi nào được bổ sung hồ sơ thi THPT quốc gia năm 2017

Trong kì thi THPT Quốc gia hàng năm, đa số các thí sinh đều mắc phải sai sót khi làm hồ sơ thi tuyển, năm 2017 sẽ có thời gian cụ thể để các thí sinh có thể chỉnh sửa và hoàn thiện hồ sơ dự thi THPT Quốc gia.

Khi nào được bổ sung hồ sơ thi THPT quốc gia năm 2017

Hội đồng tư vấn tuyển sinh trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp chính xác các thắc mắc của thí sinh trong mùa tuyển sinh 2017 như sau:

Thời gian chi tiết để các thí sinh bổ sung, hoàn thiện hồ sơ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017.

Theo tin Y dượcKể từ ngày 1/4/2017 đến hết ngay 20/4/2017 tất cả thí sinh phải nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quóc gia và hồ sơ xét tuyển Đại học, cao đẳng đào tạo nhóm ngành Y Dược năm 2017. Sau khi kết thúc thời gian nộp hồ sơ, những thí sinh có nguyện vọng bổ sung hồ sơ thi THPT Quốc gia năm 2017,…. Vậy có được bổ sung không? Nếu có thì thời gian cụ thể là khi nào?

Theo quy chế thi THPT Quốc gia, sau khi đã nộp hồ sơ, mọi thí sinh phát hiện hồ sơ có sai sót hay nhầm lẫn, có thể gửi yêu cầu lên Hiệu trưởng trường THPT hoặc thủ trưởng đơn vì mà thí sinh đăng kí dự thi tốt nghiệp. Hoặc các thí sinh có thể thông báo đến Trưởng điểm thi trong ngày để làm thủ tục sửa đổi, bổ sung hồ sơ còn thiếu

Trong lịch thi THPT Quốc gia có ghi rõ ngày làm thủ tục dự thi là ngày 21/6, các em thí sinh có thể hoàn thành hồ sơ thi THPT Quốc gia năm 2017 vào ngày 21/6.

Thời gian hoàn thiện hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Lượng thí sinh đăng kí xét tuyển vào hệ Cao đẳng Y Dược tăng cao

Trong năm nay với nhiều thay đổi mới từ phía Bộ GD&ĐT, đa số thí sinh đã biết lượng sức mình, ngoài việ đăng ký xét tuyển vào các trường Đai học, khối ngành Cao đẳng Dược cũng được các thí sinh lựa chọn khá nhiều. Tại một số trường Cao đẳng Y Dược trên địa bàn Hà Nội như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, dù chưa diễn ra kỳ thi TPHT các thí sinh đã gọi điện về Nhà trường xin được tư vấn và thực hiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo xuất sắc trong lĩnh vực Y Dược tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung, với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo ra nhiều cán bộ trong lĩnh vực Y tế giỏi. Trường tự hào là một trong những địa chỉ uy tín cho phụ huynh và thí sinh. Trong năm học 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển với 3 ngành chính sau đây:

• Cao đẳng Dược sĩ: Mã ngành 6720401
  • Cao đẳng Xét nghiệm: Mã ngành 6720306
  • Cao đẳng Điều dưỡng: Mã ngành 6720501

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với điều kiện, các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, đây chính là cơ hội tốt nhất cho những thí sinh yêu thích ngành Y Dược, và muốn theo đuổi ngành này. Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường tốt nhất với đầy đủ về  cơ sở vật chất trang thiết bị thực hành, dưới sự hướng dẫn của những giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Với giáo trình theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, các thí sinh sẽ được thực hành ở bệnh viện riêng của Nhà trường.

Ngoài ra, Trường còn đào tạo thêm hệ Văn bằng 2 Cao đăng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp những thí sinh đã có 1 văn bằng muốn chuyển đổi ngành nghề sang lĩnh vực Y Dược, nhằm tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp tương lai tốt hơn.

Các thí sinh có đam mê, sự yêu thích và nhiệt huyết với lĩnh vực Y Dược, hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 về địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn :  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur