Hướng dẫn bí quyết trị mụn trong 1 tuần nhanh chóng hiệu quả .

Có phải đang tìm kiếm một bí quyết trị mụn trong 1 tuần nhanh chóng, hiệu quả. Vậy đâu là giải pháp trị mụn đó , hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bí quyết trị mụn trong 1 tuần nhanh chóng hiệu quả

Hôm nay , trang Thuốc bắc sẽ đưa ra bí quyết trị mụn trong 1 tuần nhanh chóng hiệu quả . Dành cho những ai quan tâm đến vấn đề sức khỏe làm đẹp , có thể tham khảo và áp dụng làm theo.

Kem đánh răng trị mụn

Theo các Dược sĩ – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur kem đánh răng có thể trị mụn rất hiệu quả mà bạn có thể thực hiện tại nhà không cần lo lắng.

Bạn có thể bôi một lớp kem đánh răng mỏng lên da mặt rồi rửa lại sau 20 phút. Hoặc bạn cũng có thể chấm kem đánh răng lên vết mụn và để chúng không lạu rồi mới rửa sạch. Đây là bí quyết trị mụn trong 1 tuần đơn giản và rất hiệu quả mà bất cứ lúc nào bạn cũng có thể thực hiện được.

Khoai tây cũng là một bí quyết trị mụn

Dùng khoai tây trị mụn

Khoai tây được nhiều chị em dùng trong công cuộc làm trắng da mặt, nhưng nếu biết cách thì khoai tây cũng là một bí quyết trị mụn trong 1 tuần mà chị em có thể giữ cho riêng mình.

Bạn ép nước khoai tây rồi thoa lên mặt hoặc cắt khoai tây thành lát mỏng rồi chà sát trên mặt, sau đó khoảng 15 phút thì rửa sạch. Những vết mụn cứng đầu sẽ bị đánh bật sau 1 thời gian ngắn.

Trị mụn bằng nước dưa leo

Dưa leo là một trong những thực phẩm làm đẹp mà nhiều người sử dụng, song bạn không biết rằng việc sử dụng nước dưa leo cũng trị mụn rất hiệu quả.

Bạn có thể gọt sạch vỏ dưa leo rồi ép lấy nước và cho thêm 2 muỗng sữa tươi cùng 1 lòng trắng trứng để thoa đều lên da mặt, giữ nguyên khoảng 15 phút rồi rửa lại với nước ấm. Kiên trì với cách làm này là bạn sẽ tạm bạn với các vết mụn đáng ghét.

Sử dụng nước dưa leo cũng trị mụn rất hiệu quả

Bí quyết trị mụn bằng cà chua

Cà chua có tính sát trùng tự nhiên nên có thể trị mụn rất hiệu quả. Bạn có thể lột vỏ cà chua rồi đắp lên mặt vào buổi tối rồi để mặt nạ này qua đêm rửa lại bằng nước ấm, để tránh cà chua rơi khi đi ngủ, bạn có thể đắp một mặt nạ giấy lên trên. Hoặc bạn cũng có thể ép cà chua lấy nước rồi bôi trực tiếp lên mặt

Sử dụng chanh trị mụn

Chanh là một bí quyết trị mụn trong 1 tuần hiệu quả mà nhiều người đã từng biết, ngoài khả năng trị mụn thì chanh còn có thể ngăn chặn sự phát triển của mụn.

Dược sĩ Trường Cao Đẳng Y Dược Cơ Sở TPHCM  bạn có thể rửa sạch mặt, thoa hỗn hợp chanh với một chút mật ong lên da mặt, để khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước ẩm.

Hoặc bạn cũng có thể cho sữa chua với nước chanh và bột yến mạch để đắp lên những vùng có mụn để trị mụn hoặc toàn bộ da mặt.

Khi sử dụng chanh để trị mụn trứng cá khi đi ra ngoài bạn cần bảo vệ da cẩn thận tránh cho da bị bắt nắng.

Dược sĩ – Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM