Thực hư công dụng của cây mật nhân chữa bá bệnh

Với công dụng được đồn thổi như trị yếu sinh lý, bổ thận tráng dương, trị tiểu đường,…Cây mật nhân chữa bá bệnh liệu có đúng hay chỉ là lời đồn thổi YHCT gới thiệu vị thuốc quý chữa suy nhược mang tên đảng sâm Vị thuốc bắc phổ biến trong Đông Y bạn nên Đọc thêm »

Bài thuốc Đông Y chữa viêm amidan hiệu quả hiện nay

Bài thuốc Đông Y chữa viêm amidan hiệu quả hiện nay được đưa vào sử dụng và phổ biến đến mọi người, tuy viêm amidan không nguy hiểm nhưng thường xuyên tái phát làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống người bệnh. Dùng Đu đủ để chữa bệnh liệu bạn đã biết? Chữa bệnh Đọc thêm »

Chữa bệnh bằng Đông y có những ưu và nhược điểm gì?

Từ trước đến nay mọi vật tồn tại đều có hai mặt ưu và nhược điểm của nó. Và trong thuốc Đông y cũng thế, ngoài những công dụng đem lại về sức khỏe cho người bệnh thì những bài thuốc này vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định. Cùng tìm hiểu chữa bệnh bằng Đọc thêm »

Hậu quả không lường từ thiếu hụt magie trong cơ thể

Magie là trong những loại chất khoáng rất cần thiết cho cơ thể nếu bị thiếu hụt magie sẽ gây ra rất nhiều bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống. Ngạc nhiên với công dụng chữa bệnh của cây Dứa Các bài thuốc đặc trị bệnh khí bế ở người già Các công dụng Đọc thêm »

Thường xuyên đau họng có phải dấu hiệu của bệnh viêm tuyến nước bọt

Nên cẩn thận với các dấu hiệu viêm tuyến nước bọt vì có các dấu hiệu gần giống với đau họng nhưng mức độ nguy hiểm là hoàn toàn khác nhau. Trị dứt điểm bệnh hôi nách chỉ sau 3 ngày nhờ các bài thuốc đông y Uống nước gì vào buổi sáng tốt nhất Đọc thêm »