Chữa bệnh bằng Đông y có những ưu và nhược điểm gì?

Từ trước đến nay mọi vật tồn tại đều có hai mặt ưu và nhược điểm của nó. Và trong thuốc Đông y cũng thế, ngoài những công dụng đem lại về sức khỏe cho người bệnh thì những bài thuốc này vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định. Cùng tìm hiểu chữa bệnh bằng Đọc thêm »

Hậu quả không lường từ thiếu hụt magie trong cơ thể

Magie là trong những loại chất khoáng rất cần thiết cho cơ thể nếu bị thiếu hụt magie sẽ gây ra rất nhiều bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống. Ngạc nhiên với công dụng chữa bệnh của cây Dứa Các bài thuốc đặc trị bệnh khí bế ở người già Các công dụng Đọc thêm »

Thường xuyên đau họng có phải dấu hiệu của bệnh viêm tuyến nước bọt

Nên cẩn thận với các dấu hiệu viêm tuyến nước bọt vì có các dấu hiệu gần giống với đau họng nhưng mức độ nguy hiểm là hoàn toàn khác nhau. Trị dứt điểm bệnh hôi nách chỉ sau 3 ngày nhờ các bài thuốc đông y Uống nước gì vào buổi sáng tốt nhất Đọc thêm »

Chữa bệnh viêm khớp siêu đơn giản từ bài thuốc Đông Y

Bên cạnh những cách chữa bệnh bằng thuốc Tây Y thì bạn có thể lựa chọn những bài thuốc Đông Y chữa bệnh viêm khớp sau đây. Bài thuốc hay chữa bệnh từ bạch đầu ông Bài thuốc hay trị viêm bờ mi đơn giản, hiệu quả Bài thuốc hay chữa bệnh cực kỳ đơn Đọc thêm »