Học Điều dưỡng ngắn hạn tại Trường Cao đẳng Y tế quận Đống Đa Hà Nội có được không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)

Em đã có bằng Trung cấp Dược nhưng để liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần phải có chứng chỉ Điều dưỡng. Cho em hỏi Trường Cao đẳng Y tế ở quận Đống Đa Hà Nội có lớp học ngành Điều dưỡng ngắn hạn nào không ạ?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh, xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Do nhu cầu và đam mê với ngành Y Dược mà nhiều người muốn học thêm chứng chỉ ngành Điều dưỡng ngắn hạn, bên cạnh đó những người đã có bằng Trung cấp Dược, phải học thêm chứng chỉ ngành Điều dưỡng để có đủ điều kiện để liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo quy chế mới.

Địa điểm học chứng chỉ ngành Điều dưỡng ngắn hạn ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu học chứng chỉ Điều dưỡng để đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y tế khu vực quận Đống Đa – Hà Nội thì có bạn có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một địa chỉ đào tạo uy tín nhất Hà Nội với các chuyên ngành: Điều dưỡng, Dược, Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế. Điều kiện học chứng chỉ Điều dưỡng đó là học viên đã tốt nghiệp Trung cấp ở một nhóm ngành sức khỏe như: ngành Dược, Xét nghiệm, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật hình ảnh Y học..

Theo tin Y Dược, thời gian đào tạo chứng chỉ Điều dưỡng ngắn hạn là 3 tháng. Ngay sau khi kết thúc khóa học, người học được cấp chứng chỉ Điều dưỡng và có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay nếu có nhu cầu học.

Địa điểm học chứng chỉ ngành Điều dưỡng ngắn hạn ở đâu?

Có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay sau khi có chứng chỉ Điều dưỡng

Ngay sau khi kết thúc thời gian 3 tháng học chứng chỉ Điều dưỡng, người học có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính (buổi tối thứ 2 đến thứ 6, hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật). Đây là thời gian lí tưởng để các bạn sinh viên có thể vừa đi làm vừa đi học.

Với khoàng thời gian đào tạo hệ liên thông là 1,3 năm, giúp học viên có thể tiết kiệm thời gian học cũng như chi phí học tập. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, học viên sẽ được cấp bằng chính quy và nếu có nhu cầu liên thông tiếp lên Đại học  thì có thể theo học khi đủ điều kiện theo quy định.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tổ chức đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu học của các thí sinh khác. Thời gian học cũng ngoài giờ hành chính tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sắp xếp công việc để theo học.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà học viên cần chuẩn bị bao gồm:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược, Điều dưỡng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay sau khi có chứng chỉ Điều dưỡng

Địa chỉ nộp hồ sơ: Học viên nhanh chóng nộp về địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn :  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur